Lõi nhựa, Core nhựa ...

Lõi nhựa PVC D20

Liên hệ

Liên hệ để có giá tốt

Sản phẩm : Lõi nhựa, Core nhựa cuộn túi

Chất liệu : Nhựa PVC..

Kích thước: D20 (D trong 17), Cắt đoạn theo yêu cầu

Nhiệt độ làm việc: -15 đến 150 độ C.

Mầu sắc: trắng sứ, Ghi, đen … (Theo Yêu Cầu).

Xuất xứ: Việt Nam 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm nổi bật

Lõi nhựa PVC những ưu điểm khi sử dụng. 

Trong sản xuất công nghiệp lõi nhựa hiện đã được áp dụng rất nhiều vì ưu thế sau:

1/ chất lượng tốt và ổn định: Lõi nhựa dùng làm cốt cứng có chất lượng về độ cứng, độ dai rất ổn định . có thể không chế một cách gần như tuyệt đối bằng cách dùng cá mã nhựa với đặc tính khác nhau kết hợp với các phụ gia theo tỉ lệ thích hợp. công nghệ về các chất phụ gia ngày càng đa dạng và hợp lý, đáp ứng đc các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. 

2/ Sản xuất công nghiệp với số lượng lớn và đồng đều: Ngày nay các máy móc, thiết bị để sản xuất lõi nhựa ngày càng được chú ý với nhiều sáng kiến được ứng dụng vào thực tế giúp ngành sản xuất lõi nhựa ngày càng đa dạng và thuận tiện hơn, giúp giảm chi phí, tăng chất lượng và năng suất. Đặc biệt với sự đồng đều chất lượng và sản xuất nhanh chóng nên lõi nhựa đã ngày càng phù hợp với sản xuất công nghiệp, chứng minh ưu thế của mình. 

3/ Lõi nhựa PVC với độ cứng cao, định hình ổn định, ít bị biến dạng vẫn luôn được chú ý phát triển. Gần đây Kaizones.com phát triển công nghệ cắt ống nhựa công nghệ cắt ống nhựa pvc không via với ưu thế vượt trội về tốc độ và ưu điểm không có mạt , phôi nhựa ảnh hưởng đến sản phẩm đã chứng minh được hiều quả của loại lõi nhựa PVC này, giúp các nhà máy sản xuất sản phẩm cần lõi nhựa PVC có đa dạng sản phẩm hơn để lựa chọn loại phù hợp nhất với sản phẩm của mình. 

Liên hệ: 0981.288.595 - Zalo (để được hỗ trợ tốt nhất)

Kaizones.com Nhà cung ứng hàng phụ trợ công nghiệp chuyên nghiệp.

Lõi nhựa, Core nhựa ...

Back to Top
phone 0981288595
facebookchat