Giá thể vi sinh, MBBR ...

Cầu Gai D105

Liên hệ

Sản xuất trực tiếp sản phẩm chất lượng cao

Thông số kỹ thuật

Tên SP: Cầu gai D105 (Giá thể vi sinh D105)

Chất liệu: Nhựa PP bền

Kích thước: D105, đường kính 105mm

Diện tích bề mặt: 350-500 m2/m3

Áp suất: 1-3 bar

Màu sắc: trắng trong, đen … (Theo Yêu Cầu).

Độ rỗng xốp: 95% đến 98%

Nhiệt độ làm việc: 5 đến 80 độ C.

Hàng có sẵn tại Hà Nội, cần số lượng lớn liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm nổi bật

Kaizones chuyên cung cấp các loại giá thể bám dính dạng cầu, đệm vi sinh, cầu nhựa vi sinh, giá thể di động, MBBR, quả cầu tách khí trong Công nghệ môi trường (xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải).

Cầu D105 là giá thể vi sinh dạng cầu làm tăng diện tích tiếp xúc với vi sinh vật, tăng sinh khối rút ngắn khả năng quá trình phân hủy sinh học so với bùn hoạt tính thông thường. Quả cầu tách khí có dạng cầu rộng, nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng, khuếch tán mọi nơi trong bể.

Diện tích tiếp xúc bề mặt lớn

Kích thước D105 với diện tích bề mặt lớn 350-500m2/m3 do được thiết kế cấu trúc dạng cầu rỗng đường gân dích dắc tạo điều kiện cho vi sinh vật bám dính và tạo thành lớp nhầy một các dễ dàng. Giúp tối ưu hóa việc xử lý nước thải và tiết kiệm được không gian.

Độ bền cao, trên 5 năm

Giá thể vi sinh được làm bằng chất liệu nhựa PP có độ bền cao, chịu được sự ăn mòn, chịu được va đập và xung đột

Khả năng bám dính cao, ít chiếm diện tích bể

Nhờ vào thiết kế chuyên biệt, chất liệu phù hợp làm tăng khả năng bám dính của các vi sinh vật lên cầu nhựa tăng sinh khối thúc đẩy quá trình xử lý nước thải nhanh và hiệu quả hơn. Với đường kính D=105mm nhỏ gọn, không chiếm diện tích bể.

Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công

Giá thành rẻ cũng là một lời thế của loại giá thể di dộng này, được cấu trúc dạng rỗng nhẹ nên giúp chúng có thể di chuyển dễ dàng trong bể mà không cần giá đỡ. Tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như chi phí vận chuyển cho các công trình xử lý nước thải của chủ đầu tư.

Thúc đẩy nhanh quá trình xử lý nước thải, mang lại hiệu quả cao

So với các phương pháp xử lý thông thường thì sử dụng các loại giá thể vi sinh mang lại hiệu quả đáng kể. Ứng dụng trong nhiều công nghệ xử lý: như xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, chế biến thực phẩm, xử lý cấp nước, lọc nước,... Phù hợp với các điều kiện xử lý khác nhau : kị khí, hiếu khí, thiếu khí. Linh hoạt áp dụng được nhiều hệ thống xử lý nước thải hiện nay, cũng là 1 sự lựa chọn thông minh của các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Liên hệ: 0981.288.595-Zalo (để được giá tốt nhất)

Kaizones.com cung cấp hàng phụ trợ công nghiệp uy tín-chất lượng

 

Giá thể vi sinh, MBBR ...

Back to Top
phone 0981288595
facebookchat