Sản phẩm nhựa công nghiệp

khay Sấy nhựa đa năng 60x80cm

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

Tên SP : Khay sấy nhựa đa năng 60x80mm (sấy thuốc, hoa quả, thực phẩm, hải sản)..

Chất liệu : Nhựa PP chống co.

Kích thước khay: dài 800mm, rộng 600mm, cao 50mm

Kích thước con kê: 25mm, có thể lắp chồng lên nhau

Mầu sắc: trắng trăn, xám, trắng trong

Nhiệt độ làm việc: -40 đến 120 độ C.

Xuất xứ: Việt Nam 

Chia sẻ mạng xã hội

Khay sấy nhựa do Kaizones sản xuất được dập khuôn chắc chắn, với chất liệu PP bền đẹp, không từ tính, không độc hại. Thiết kế sóng nhựa sấy với kích thước 800mmx600mmx50mm phù hợp với hầu hết các máy sấy, tủ sấy tại Việt Nam.

Khay nhựa sấy: hoa quả, sấy xoài, rau củ, hạt, kẹo, thảo dược, thực phẩm, hải sản, nông sản (rau má, hương thảo, diếp cá,…), sấy quế hồi, dược liệu,... Khay nhựa có lỗ thông hơi thiết kế kiểu nan đan xen vào nhau giúp thoát nước (khử nước) và khí dễ dàng, phân bố đều cho các thực phẩm được sấy khô hiệu quả.

  • Khay sấy dùng trong công nghệ sấy khô, sấy nhiệt (sấy nóng), sấy lạnh, sấy sợi.
  • Khay làm từ nhựa PP bền chống cong vênh, co ngót, dễ lâu chùi vì bề mặt nhẵn, không dính và có khả năng chịu PH 3,0 – 10,0.
  • Các khay có thể được làm sạch bằng nhiều phương pháp như hấp cách thủy, làm sạch bằng tay giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất.
  • Khay nhựa có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng di chuyển và để tạo khoảng cách giữa bề mặt các tấm nhựa, được thiết kế kèm con KÊ KHAY SẤY ở 4 góc đảm bảo thông thoáng trong phòng sấy, tủ sấy. Con kê cao 25mm khớp vào nhau chắc chắn tiết kiệm được chi phí làm khung đỡ các khay.
  • Ngoài ra chúng tôi có cung cấp thêm tấm lót Silicon chịu nhiệt khiến việc đảo chiều hoặc bóc tách sản phẩm khi sấy xong càng dễ dàng hơn.

Vui lòng liên hệ: 0981.288.595/Zalo (để có giá tốt nhất)

Sản phẩm nhựa công nghiệp

Back to Top
phone 0981288595
facebookchat