Sản phẩm nhựa công nghiệp

khay sấy kiểu modun sấy miến dong, mì,...

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

Tên SP : Khay sấy kiểu modun sấy miến dong, mì

Chất liệu : Nhựa PP chống co

Kích thước: dài 230mm, rộng 190mm, cao 65mm

Mầu sắc: trắng, xám

Nhiệt độ làm việc: -40 đến 120 độ C

Xuất xứ: Việt Nam 

Chia sẻ mạng xã hội

Khay sấy nhựa ngày càng phổ biến trong công nghệ chế biến thực phẩm hiện nay. Chất lượng được cải thiện, giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển hơn so với các loại khay inox khác. Với ngành thực phẩm ăn liền như mì, miến thì khay định hình sản phẩm là rất cần thiết, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà máy sản xuất Kaizones cho ra mắt sản phẩm khay sấy nhựa kiểu modun với thiết kế mới lạ, hiệu quả mang lại cao.

Các kích thước chi tiết của khay nhựa:

Khay sấy kiểu modun (khay sấy ghép nối) được làm từ chất liệu PP chống cong vênh, co ngót, không gây độc hại với kích thước khay 230x190x65 mm. Đáy khay và thành khay được thiết kế các lỗ thông thoáng giúp thoát nước, thoát khí dễ dàng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sấy sản phẩm. Khay nhựa dùng trong sấy mì, miến, khay định hình sấy mì chũ, khay sấy mì hữu cơ, khay sấy bánh phở,…

  • Khay sấy dùng trong công nghệ sấy khô, sấy lạnh, sấy sợi.
  • Khay sấy nhựa có độ bền cao, vệ sinh đơn giản vì bề mặt nhẵn, không dính và có khả năng chịu PH 3,0-10,0
  • Thiết kế đẹp, thiết kế các khay có thể ghép vào nhau bằng các khớp nối, gọn nhẹ dễ sử dụng và di chuyển
  • Nhựa PP chống cong vênh, chống co ngót, lỗ thông gió, thông hơi trên bề mặt gia tăng khả năng thoáng khí, làm khô hiệu quả.
  • Rổ nhựa sấy có thể được làm sạch bằng tay hoặc hấp cách thủy giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình sản xuất.
  • Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng được các yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất lượng kể cả yêu cầu về chất lượng cao.

Liên hệ: 0981.288.595-Zalo (để được giá tốt nhất)

Sản phẩm nhựa công nghiệp

Back to Top
phone 0981288595
facebookchat